Cách sử dụng bếp từ Đức nhập khẩu nguyên chiếc

Hiện tại có rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng sử dụng bếp từ Đức nhập khẩu nguyên chiếc vì có hiệu suất nhiệt cao, thức ăn nhanh chín, ít hao tốn điện và trên hết là việc nấu ăn không khói lửa, an toàn khi sử dụng, dễ vệ sinh bề mặt bếp. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tất cả các chức năng của bếp điện từ Đức nhập khẩu.
BẾP TỪ CHEFS nhập khẩu
BẾP TỪ CHEFS nhập khẩu


Các bước sử dụng bếp điện từ

Bước 1: Cắm điện, kiểm tra bếp có hoạt động hay không. Khi bếp từ hoạt động sẽ phát ra tiếng “bíp”, máy  ở trạng thái sẵn sàng.

Bước 2: Đặt nồi, xoong, chảo thức ăn có đáy từ hoặc có từ tính vào ngay giữa mặt kính bếp(phần vòng tròn nổi trên mặt bếp từ).

Lưu ý:
-  Lau bề mặt đáy nồi sạch sẽ trước khi đặt lên bếp.
-  Không đặt các loại nồi không có từ tính hoặc đồ kim loại lên bếp từ để tránh hư nồi hay nguy hiêm chập cháy.

Bước 3: Nhấn nút nguồn để mở bếp, khimowr sẽ có đèn sáng và hiển thị trang thái nhiệt của bếp.

Bước 4: Chọn chức năng nấu. Nhấn MENU – FUNCTION để chọn chức năng nấu của bếp từ được cài đặt sẵn.

- Soup để nấu canh
- BBQ để nướng thịt
- Boil để nấu nước
- Stir Fire để chiên – xào
- Hot Pot/Chafing để nấu lẩu

Bước 5: Tùy chỉnh nhiệt độ và công suất. Tùy theo món ăn mà bạn tự động điều chính lượng nhiệt phát ra từ bếp từ, lúc này bạn cần chỉnh thanh nhiệt độ mặt bếp.

Bước 6: Sau khi nấu xong, bạn nhấn nút ON/OFF để tắt bếp. Lúc này chờ cho cánh quạt hút gió bếp ngừng chạy mới rút dây điện ra.

Related Posts
Disqus Comments